Thư ngỏ gửi sinh viên tốt nghiệp Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH) Khóa 39

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Viện Đào tạo Sau đại học

THƯ NGỎ

Lời đầu tiên, Viện Đào tạo Sau đại học xin nhiệt liệt chúc mừng các em sinh viên K. 39 đã hoàn thành chương trình đại học và nhận bằng cử nhân của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH). Các em hoàn toàn có quyền tự hào về tấm bằng cử nhân của UEH.

Với phương châm học tập suốt đời, với mục đích nâng cao trình độ theo kịp yêu cầu của công việc hiện tại và tương lai, phát triển sự nghiệp của mỗi cá nhân, UEH luôn mở rộng cửa đón nhận các em tham gia học các chương trình cao học của Trường.

Các chương trình cao học của Trường đã được thiết kế lại theo hướng quốc tế hóa, tiên tiến, tiệm cận với trình độ các nước trong khu vực, được áp dụng từ năm 2015. Trường hiện nay đang cung cấp trên 30 chương trình cao học thuộc các lĩnh vực Kinh tế, Kinh doanh và quản lý (trong đó có Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Quản lý công…), Luật kinh tế… Các chương trình này được thiết kế theo 2 hướng: hướng ứng dụng 45 tín chỉ và hướng nghiên cứu 60 tín chỉ. Chương trình ứng dụng phù hợp với các em sẽ làm việc tại các tổ chức, doanh nghiệp; chương trình nghiên cứu dành cho em định hướng làm giảng viên hay cán bộ nghiên cứu.

Khóa tuyển sinh đợt 2 năm 2017 sẽ tổ chức vào tháng 8/2017. Trường sẽ nhận hồ sơ đến 30/06/2017. Việc tổ chức thi năm nay cũng có nhiều thay đổi, với các môn thi gồm: (1) Tiếng Anh (ai có chứng chỉ B1, khung tham chiếu Châu Âu, IELTS 4.5, TOEFL 45 iBT, TOEIC 450,  hoặc tương đương sẽ được miễn); (2) Kiểm tra năng lực (dạng GMAT) bằng tiếng Việt và (3) Môn ngành (tùy thuộc và chuyên ngành dự thi, và là môn cơ sở của các chuyên ngành (ví dụ chuyên ngành Quản trị sẽ thi môn “Quản trị học”). Trường sẽ tổ chức ôn tập cho các em vào cuối tháng 6, đầu tháng 7 và hướng dẫn cho các ứng viên dự thi.

Các em có thể đăng ký dự thi tuyển sinh cao học ngay sau khi có quyết định tốt nghiệp đại học. Chúng tôi hy vọng được đón nhận các em tại các chương trình cao học của Trường. Thông tin chi tiết về Thông báo tuyển sinh xin xem trên trang web: http://oldsdh.ueh.edu.vn/tuyen-sinh/tuyen-sinh-cao-hoc/thong-bao-tuyen-sinh-dao-tao-trinh-do-thac-si-nam-2017-dot-2/ hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email: hvtien@ueh.edu.vn, Tel: 3829.5437 hoặc 3823-5277.

Trân trọng.

Viện Đào tạo Sau đại học

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

59C, Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 3829.5437 – 3823-5277

Email: hvtien@ueh.edu.vn hoặc binhtv@ueh.edu.vn hoặc ntpmai@ueh.edu.vn

Web: http://oldsdh.ueh.edu.vn

Comments are closed.